Quy trình triển khai phần mềm

TRUNGVIET SOFWARE Xin thông báo đến Quý khách hàng quy trình triển khai phần mềm được áp dụng cho toàn bộ phần mềm của chúng tôi gồm các bước sau:

Bước 1: Giới thiệu sản phẩm
Nhân viên kinh doanh của TRUNGVIET SOFTWARE gặp trực tiếp hoặc gián tiếp khách hàng, trao đổi thông tin với khách hàng về tính năng phần mềm của TRUNGVIET SOFTWARE.
Sau khi trao đổi thông tin, giới thiệu tính năng phần mềm của TRUNGVIET SOFTWARE trên máy tính, nhân viên của TRUNGVIET SOFTWARE sẽ khảo sát qui trình quản lý, nắm bắt các yêu cầu đặc thù của khách hàng và tư vấn việc ứng dụng phần mềm của TRUNGVIET SOFTWARE vào hoạt động quản lý kinh doanh.
Khách hàng có thể dùng thử sản phẩm theo chính sách dùng thử của TRUNGVIET SOFTWARE để tìm hiểu về tính năng và công dụng của phần mềm.

Bước 2: Ký kết hợp đồng
Sau khi khách hàng đã đồng ý với giải pháp quản lý của TRUNGVIET SOFTWARE, hai bên cùng tiến hành thương thảo nội dung và ký kết hợp đồng.
Hai bên thống nhất với nhau về thời gian, địa điểm, lịch triển khai, cách thức triển khai, khách hàng thanh toán trước 60% giá trị hợp đồng.
Trong trường hợp khách ở xa và việc triển khai thực hiện qua mạng Internet, TRUNGVIET SOFTWARE sẽ ký và gửi trước hợp đồng đên khách hàng, khi khách hàng nhận được hợp đồng, tiến hành ký kết và gửi lại cho TRUNGVIET SOFTWARE thì hai bên thực hiện bước tiếp theo trong quy trình.

Bước 3: Cài đặt chương trình
Cán bộ chuyển giao của TRUNGVIET SOFTWARE khảo sát hệ thống máy tính của khách hàng. Khi hệ thống máy tính đã đảm bảo đáp ứng yêu cầu, cán bộ chuyển giao sẽ cài đặt phần mềm lên các máy theo yêu cầu khách hàng.

Bước 4: Hỗ trợ nhập dữ liệu ban đầu vào phần mềm
Khách hàng chuẩn bị trước dữ liệu mẫu theo hướng dẫn của cán bộ chuyển giao để trong quá trình hướng dẫn người dùng sẽ nhập dữ liệu mẫu này (Qua file mẫu Excel của TRUNGVIET SOFTWARE)
Cán bộ chuyển giao của TRUNGVIET SOFTWARE sẽ hướng dẫn cho khách hàng đưa dữ liệu từ file excel theo mẫu của TRUNGVIET SOFTWARE (hoặc chuyển toàn bộ dữ liệu từ bản miễn phí sang bản thương mại cho khách hàng).

Bước 5: Hướng dẫn sử dụng
Sau khi phần mềm của TRUNGVIET SOFTWARE được cài đặt, nhân viên chuyển giao sẽ hướng dẫn người dùng khai thác các chức năng của phần mềm trực tiếp trên máy tính (áp dụng cho khách hàng trong thành phố Vinh). Nếu khách hàng ở xa khu vực thành phố Vinh, hai bên sẽ trao đổi hình thức cụ thể, chi phí trực tiếp…dựa trên sự đồng thuận của 2 bên để có phương án thực hiện.

Bước 6: Nghiệm thu phần mềm
Khách hàng kiểm tra các báo cáo trong phần mềm đảm báo chính xác so với dữ liệu mẫu đã nhập
Hai bên cùng thống nhất ký biên bản nghiệm thu phần mềm, khách hàng thanh toán 40% giá trị còn lại của hợp đồng

Bước 7: Bảo hành, bảo trì sản phẩm
TRUNGVIET SOFTWARE sẽ bảo hành, bảo trì miễn phí 12 tháng theo các tiêu chí và công việc sau:
 Các chức năng của phần mềm không vận hành được.
 Phần mềm không hoạt đồng, không kết nối được dữ liệu.
 Kết quả báo cáo chưa chính xác.
 Lỗi liên quan đến xuất nhập vào ra và số liệu báo cáo đưa ra không chính xác.
 Nâng cấp phiên bản mới miễn phí cho khách hàng.
 Kết thúc thời gian bảo hành, hai bên sẽ ký hợp đồng bảo trì với chi phí theo quy định của TRUNGVIET SOFTWARE tại thời điểm ký hợp đồng bảo trì.

TRUNGVIET SOFTWARE sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng qua các hình thức như: gửi mail, gọi điện, chat, gặp trực tiếp… Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những điều kiện tốt nhất cho quý khách.